Hội đồng nhân dân xã Minh Lộc tổ chức kỳ họp thứ năm (Kỳ họp chuyên đề)

Hội đồng nhân dân xã Minh Lộc tổ chức kỳ họp thứ năm

(Kỳ họp chuyên đề)

Nhằm đưa ra những giải pháp để thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội trong thời gian tới, chiều ngày 28/11/2022, HĐND xã Minh Lộc  khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026 đã tổ chức kỳ họp thứ năm (Kỳ họp chuyên đề) để thảo luận và quyết định một số nội dung quan trọng để phù hợp với tình hình thực tế của địa phương trong thời gian cuối năm 2022 và  thời gian tiếp theo của năm 2023.

Thành phần dự hội nghị gồm có các vị Đại biểu HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026.  Dự và chủ trì kỳ họp có đ/c Mai Văn Bạch, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; Đ/c Vũ Huy Bổ, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã.

Ông Mai Văn Bạch – Phó Bí thư TT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã khai mạc kỳ họp

Tại kỳ họp, các đại biểu HĐND xã  đã nghe, xem xét và cho ý kiến các tờ trình gồm: Tờ trình đề nghị phê duyệt điều chỉnh kế hoạch đầu tư công năm 2022; Tờ trình đề nghị phê duyệt điều chỉnh dự toán thu – chi ngân sách năm 2022; Tờ trình đề nghị phê duyệt phân bổ nguồn dự phòng ngân sách năm 2022.

Ông Vũ Huy Bổ –  Chủ tịch UBND xã thông qua các tờ trình trước kỳ họp

Với tinh thần làm việc trách nhiệm, dân chủ, khách quan, kỳ họp chuyên đề HĐND xã Minh Lộc nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã hoàn thành nội dung, chương trình đề ra. Các đại biểu HĐND xã đã phát huy tinh thần, trách nhiệm, thảo luận đóng góp ý kiến trực tiếp vào nội dung các tờ trình. Tại kỳ họp lần này, HĐND xã  đã biểu quyết thống nhất cao thông qua các tờ trình, góp phần đảm bảo cho nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội tại địa phương trong thời gian tới.

Ngọc Thứ - Mai Việt (BBT Trang TTĐT) thực hiện